Học tiếng Anh với các ứng dụng

21/10/2019
Xem với cỡ chữ:

Phát triển tiếng Anh của bạn với các ứng dụng học vui vẻ và hấp dẫn của chúng tôi. Thiết kế cho cả gia đình, các trò chơi, podcast, video và các phần đố vui sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở nhà hay khi đang di chuyển.

Học ngữ pháp tiếng Anh thông qua ứng dụng

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

"Hoàn thiện ngữ pháp của bạn qua hàng ngàn câu hỏi trong cuốn bài tập ngữ pháp tương tác này. Các câu hỏi được biên soạn cho các trình độ từ người mới học đến trình độ nâng cao.

Tải về cho: iOS | Android | Windows Phone 8

Tải về phiên bản Hoa Kỳ cho: iOS | Android

LearnEnglish Audio and Video

LearnEnglish Audio and Video

Xem và nghe các cuộc trò chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh thực tế để nâng cao kỹ năng nghe cho bạn. Mỗi đoạn phim và podcast đều có kèm phần lời và bài thực hành chi tiết.

Tải về cho: iOS | Android Windows Phone 8 

IELTS Word Power

Bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS! Thực hành với trên 100 câu hỏi thuộc 11 lĩnh vực khác nhau từ khoa học và công nghệ đến làm việc và kinh doanh.

Tải về cho: iOS | Android

LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos

Dùng ứng dụng video này để luyện kỹ năng nghe của bạn. Xem 24 video ngắn về văn hóa Anh. Tìm hiểu về lịch sử tiếng Anh và khám phá Bảo tàng Luân Đôn và các địa danh nổi tiếng khác tại Vương quốc Anh.

Tải về cho: iOS | Android

Sounds Right

Sounds Right

Một sơ đồ phát âm tương tác hiển thị các nguyên âm, phụ âm và nguyên âm đôi. Sơ đồ này cũng cho phép bạn nghe lại các âm vị và từ mẫu của âm.

Tải về cho: iOS (chỉ cho iPad)

Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s Word Challenge

Chạy đua với thời gian để trả lời được càng nhiều càng tốt những câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng trong vòng 60 giây! Nằm trong bộ quizmaster của Johnny Grammar, ứng dụng này có các câu hỏi dành cho từ người mới học đến trình độ nâng cao.

Tải về cho: Android (Google Play) | iOS

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy 1

Trẻ em 6 tuổi trở xuống có thể chơi các trò chơi hấp dẫn và nghe các từ tiếng Anh để học cách đếm số, các màu sắc, các hình trong hình học và thức ăn với Timmy và những người bạn. Ứng dụng này do Hội đồng Anh hợp tác với hãng phim Aardman Animations, hãng sáng tạo ra nhân vật Shaun the Sheep và Timmy Time, phát triển.

Tải về cho: iOS | Android (Google Play) | Android (Amazon)

 

LearnEnglish Kids: Playtime

Tạo sự tự tin và luyện kỹ năng nghe bằng ứng dụng này, được thiết kế cho lứa tuổi 6 đến 11 tuổi. Xem các bài hát các câu chuyện vui nhộn với minh họa hoạt hình như ‘Florence Nightingale’ và Cô Bé Choàng Khăn Đỏ (Red Riding Hood), chơi các trò chơi vượt qua thử thách để cải thiện kỹ năng đánh vần và nghe hiểu.  

Tải về cho: iOS

LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos

Xem các câu chuyện yêu thích của trẻ em như  Little Red Riding Hood (Cô Bé Choàng Khăn Đỏ) trong ứng dụng kể chuyện qua phim này. Có âm thanh và lời thuyết minh cùng hướng dẫn cho phụ huynh với các lời khuyên từ chuyên gia về cách giúp trẻ học tiếng Anh.

Tải về cho: Android (Google Play) | Android (Amazon App Store)

LearnEnglish Elementary Podcasts

LearnEnglish Elementary Podcasts

Nghe các podcast của chúng tôi với các câu chuyện về cuộc sống ở Vương quốc Anh để nâng cao kỹ năng nghe và từ vựng của bạn. Mỗi tập đều có kèm phần lời và bài thực hành chi tiết để giúp bạn hiểu được ý nghĩa.

Tải về cho: iOS | Android 

IELTS Prep App

Bạn cần ứng dụng luyện kỹ năng tiếng Anh Nói và Nghe của bài thi IELTS, Hãy tải ngay ứng dụng IELTS Pre App.

Tải về cho Google Play

Study UK Exhibitions

Ứng dụng UK Exhibitions cung cấp thông tin về các trường của Vương quốc Anh tham gia triển lãm và các thông tin này có thể sử dụng như nguồn thông tin tham khảo về hệ thống giáo dục Anh.

Tải về cho: iOS

Let's Join
Welcome to Ms. Hue's School
Let's Join
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
Đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký thành công Tài khoản Học viên!

* Nếu bạn có đăng ký Email: Ban quản trị sẽ gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký. Truy cập email và kích hoạt theo hướng dẫn...
Xin cám ơn!
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Đăng nhập
Bạn quên mật khẩu?
Vui lòng nhập tên tài khoản của bạn, hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu mới tới email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký tài khoản.
Đồng ý Hủy

Thông báo

Bạn không đủ quyền xem tài liệu này. Vui lòng liên hệ ban quản
trị để được cấp quyền truy cập.
Xin cám ơn!